HƯỚNG DẪN THÍ SINH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH CAO ĐẲNG GIÁO DỤC MẦM NON HỆ CHÍNH QUY

Thí sinh muốn có cơ hội trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang cần lưu ý một số điểm sau:

1. Đăng ký nguyện vọng trên Hệ thống thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo: địa chỉ đăng ký: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

2. Thời gian đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng: Từ ngày 22/7/2022 đến 17h ngày 20/8/2022. Trong thời gian này thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng nhiều lần (không giới hạn số lần), song thí sinh cần lưu ý nguyện vọng ưu tiên của cá nhân và khả năng trúng tuyển để lựa chọn, sắp xếp các nguyện vọng.

3. Nội dung đăng ký:

- Chọn nguyện vọng xét tuyển: Thí sinh có nguyện vọng cao nhất vào học ngành Giáo dục mầm non tại trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang (CM2) thì chọn Trường CM2 là nguyện vọng 1.

- Chọn mã Trường, mã ngành và tên ngành:

+ Mã trường: CM2

+ Mã ngành: 51140201

+ Tên ngành: Giáo dục Mầm non

- Chọn mã tổ hợp xét tuyển:

+ Thí sinh đăng ký xét tuyển văn hóa sử dụng kết quả học tập lớp 12 môn Văn: mã tổ hợp là MBV; sử dụng kết quả học tập lớp 12 môn Toán: mã tổ hợp là MBT.

+ Thí sinh đăng ký xét tuyển văn hóa sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT môn Văn: mã tổ hợp là M01; môn Toán: M09

* Lưu ý:

- Thí sinh nào đã có kết quả học tập lớp 12 xếp loại khá trở lên hoặc khả năng có điểm TB xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên thì nên ưu tiên đăng ký xét tuyển văn hóa sử dụng kết quả học tập lớp 12 và tùy thuộc môn Văn hay Toán có điểm cao hơn để chọn mã tổ hợp MBV hoặc MBT.

- Thí sinh đăng ký xét tuyển văn hóa sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT thì tùy thuộc tình hình làm bài thi môn Văn hay Toán tốt hơn để chọn M01 hay M09.

4. Đăng ký thi năng khiếu tuyển sinh Cao đẳng Giáo dục Mầm non tại Trường Hoặc có thể sử dụng kết quả thi các môn tương đương tại các cơ sở đào tạo khác.

- Đăng ký dự thi theo kế hoạch tổ chức thi năng khiếu của Trường

* Thí sinh đã dự thi có thể xem kết quả thi tại: http://tuyensinh.sptwnt.edu.vn/thisinh

5. Tư vấn tuyển sinh:

Thí sinh có những câu hỏi liên quan đến tuyển sinh cao đẳng Giáo dục Mầm non tại Trường cần được giải đáp hãy liên hệ theo các số điện thoại sau:

Tư Vấn: Thầy Lộc 0982.366.137 ; Thầy Thanh 0905.308.268