Thông báo thời gian và thủ tục nhập học trình độ cao đẳng hệ chính quy 2017

Thời gian và thủ tục nhập học trình độ cao đẳng hệ chính quy 2017
Căn cứ kết quả trúng tuyển (đợt 1) của thí sinh đăng ký dự thi tuyển sinh và xét tuyển trình độ cao đẳng hệ chính quy năm 2017, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang thông báo thời gian và thủ tục nhập học năm học 2017 – 2018 như sau :
 1. Xác nhận nhập học:
Thí sinh lấy kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển đề nghị gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi về Trường (chuyển phát nhanh theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường) trước 17h00 ngày 07/8/2017.
2. Thời gian, địa điểm làm thủ tục nhập học (đối với tất cả thí sinh trúng tuyển):
- Thời gian: Ngày 06-07/9/2017. Sáng từ 7h30 – 11h30;  chiều từ 14h00 – 17h00.
- Địa điểm: Hội trường A, Trường CĐSP Trung ương Nha Trang,
Đồng Đế, Nha Trang, Khánh Hòa
3. Hồ sơ nhập học:
Thí sinh trúng tuyển vào Trường cần nộp các giấy tờ sau :
a) Bản chính giấy báo nhập học (thí sinh nên photocopy giấy báo nhập học ra một số bản và lưu lại để làm chế độ chính sách khi cần).
b) Tờ khai lý lịch theo mẫu, dán ảnh 3x4 (thí sinh tải tờ khai lý lịch tại địa chỉ (tuyensinh.sptwnt.edu.vn/ho-so-bieu-mau-05.htm) hoặc tải TẠI ĐÂY
c) Bản sao Bằng tốt nghiệp (mang theo bản chính để đối chiếu); hoặc bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
d) Bản sao Học bạ THPT (mang theo bản chính để đối chiếu)
e) Bản sao Giấy khai sinh hoặc bản Trích lục Giấy khai sinh có đóng dấu.
f) Giấy chuyển sinh hoạt Đảng CSVN, Đoàn TNCSHCM (nếu có).
g) Giấy thay đổi nơi thường trú theo mẫu quy định có đóng dấu, xác nhận của công an xã phường, thị trấn (trừ trường hợp thường trú trên địa bàn thành phố Nha Trang).
h) Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự do Ban Chỉ huy quân sự quận, huyện cấp (đối với nam trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự).
i) 06 ảnh màu 3x4 cm (không nhận ảnh in kỹ thuật số)
j) Bản sao các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có):
- Thí sinh là người dân tộc thiểu số sống tại vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn theo Thông tư số 20/2014/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày 30/5/2014: Có xác nhận thường trú của chính quyền địa phương.
- Thẻ ưu tiên hoặc quyết định công nhận Thí sinh thuộc đối tượng ưu đãi trong giáo dục và đào tạo: Có giấy xác nhận của phòng LĐTBXH quận, huyện, thị xã, thành phố.
- Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa: Có giấy xác nhận của chính quyền địa phương xã, phường và phòng LĐTBXH quận, huyện, thị xã, thành phố.
- Thí sinh là cán bộ, bộ đội, thanh niên xung phong được cử đi học phải nộp quyết định do cấp có thẩm quyền cấp.
- Thí sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo: Có sổ hoặc giấy xác nhận của chính quyền địa phương (xã, phường, thị trấn).
k) Thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực (nếu có): 2 bản sao (thí sinh mang theo bản chính để đối chiếu).
p) Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân: 3 bản sao để làm thẻ sinh viên, ATM, hồ sơ sinh viên
Lưu ý :
- Thí sinh trúng tuyển đợt 1 đã được thông báo trên website Nhà trường nếu chưa nhận được Giấy báo nhập học  cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ (đã nêu tại khoản 3) đến trường làm thủ tục nhập học theo thời gian quy định.
- Thí sinh chỉ được công nhận kết quả trúng tuyển và nhập học tại trường nếu đã tốt nghiệp THPT.
- Sinh viên nhập học năm thứ nhất được ở ký túc xá của Trường.
- Các khoản tiền nộp được quy định cụ thể trong Giấy báo nhập học của Nhà trường gửi cho thí sinh.
 Chi tiết liên hệ: Phòng Đào tạo Trường CĐSP Trung ương Nha Trang
Đồng Đế – Nha Trang – Khánh Hòa.
Điện thoại : 0258.3835081; 0905.308268; 0982.366137.